Về chúng tôi

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ SỞ HỮU WEBSITE WWW.CHONOITHAT.VN

1. Chủ sở hữu website: Công ty TNHH Nội Thất và Quảng Cáo Á Đông

2. Người đại diện: Nguyễn Thiện Ngôn

Chức vụ: Giám Đốc

Địa chỉ : 112/9 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Số điện thoại: Tel:(+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099 – Email: info@adong.com.vn

3. Số giấy chứng nhận đang ký kinh doanh:

– MST: 0304645747

– Cấp lần đầu ngày 23/10/2006 tại Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

VỀ CHONOITHAT.VN

CHONOITHAT.VN là trang web chuyên cung cấp sản phẩm Nội Ngoại Thất uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. CHONOITHAT.VN được biết là một trong nhiều thương hiệu được khách hàng tin dùng, trực thuộc công ty Á Đông. Sau hơn 10 năm thành công trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất. Như một sự nối kết độc đáo và ngọt ngào, ý tưởng xây dựng trang web chuyên bán hàng bán nội ngoại thất đã ra đời.

CHONOITHAT.VN là trang web giới thiệu và bán tất cả các mặt hàng nội ngoại thất uy tính chất lượng trên thị trường hiện nay như: Bellasofa, Vietmayhome, Scancom, Homeworld,… là các thương hiệu sản phẩm nội thất ngoại nhập và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Đức, Italy, Nhật Bản. Sản phẩm rất phong phú về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại. Màu sắc lịch lãm và sang trọng. Chất liệu bằng Da, vải, simili, Gỗ, MFC, Veener, Plastic, Nhôm, Inox, Paten, … luôn đáp ứng đúng như cầu ngày càng cao của khách hàng.

CHONOITHAT.VN đã trở thành địa chỉ mua sắm trực tuyến đáng tin cậy của mỗi gia chủ khi chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mỹ của riêng mình.

Phương châm phục vụ

Với khẩu hiệu “phục vụ không giới hạn”, CHONOITHAT.VN đảm bảo cung cấp cho quý khách theo mọi nhu cầu với nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách, kể cả quý khách hàng khó tính nhất!

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Quý khách có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng trong giờ làm việc sau:

Thứ 2 – Thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ.Từ 8h00 – 21h00