VỀ CHÚNG TÔI

CHỢ NỘI THẤT là thương hiệu nội thất thuộc Công ty Nội Thất & Quảng Cáo Á Đông.

Á ĐÔNG được thành lập từ năm 2002 với tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Á Đông, đã hình thành nên một bộ máy làm việc nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm cao, tạo nên sản phẩm hoàn hảo như các sản phẩm đã thi công cho các thương hiệu nổi tiếng như : 

🔥 Hệ thống chuỗi siêu thị THẾ GIỚI DI ĐỘNG, BÁCH HÓA XANH, ĐIỆN MÁY XANH, FPT SHOP, ĐIỆN THOẠI SIÊU RẺ.  
🔥 Hệ thống cửa hàng KYMDAN, THIÊN LONG, KINGFOODS, OPPO, XIAOMI, HUAWEI, REALME, VIVO, TOSHIBA.  
🔥 Hệ thống chuỗi siêu thị VIỄN THÔNG A & Thi công nhiều văn phòng lớn như BKAV TP.HCM, PV-OIL, Ngân hàng VIETCOMBANK, Ngân hàng SACOMBANK, Ngân hàng AGRIBANK. 

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Chợ Nội Thất tự hào sở hữu thế mạnh Nhà máy rộng hơn 20.000m2 toạ lạc tại Biên Hòa – Đồng Nai đạt chuẩn quốc tế ISO9001. Ưu thế này giúp chúng tôi có thể hạn chế tối đa chi phí trung gian trong sản xuất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cũng như đảm bảo chế độ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp vượt trội.

Một số thông tin về nhà máy:
Địa chỉ: Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Biên Hòa, Đồng Nai
Diện tích nhà xưởng: > 20.000m2
Số lượng công nhân trực tiếp làm việc tại nhà máy: 350 người.

SHOWROOM 

Showroom Chợ Nội Thất có không gian trưng bày nội thất lớn với các bộ sưu tập nội thất đa dạng về phong cách, kiểu dáng, màu sắc, chất lượng.

Địa chỉ: 540 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Tp.Thủ Đức, TP.HCM.

Tại đây bạn được trải nghiệm các kiểu không gian mẫu mang phong cách hiện đại, sang trọng. Đến với Chợ Nội Thất, bạn như lạc vào 1 tổ ấm của riêng mình, thỏa sức mua sắm những sản phẩm cao cấp với giá rẻ.

 

Nhằm mang đến cái nhìn tổng quan về Chợ Nội Thất, mời bạn xem qua Hồ Sơ Năng Lực để có thể hiểu thêm về thương hiệu, tầm nhìn mà chúng tôi đang xây dựng.

Download

CHỨNG NHẬN