Căn hộ 3 phòng ngủ với thiết kế đương đại

Hiện nay, căn hộ chung cư đang là không gian sống lý tưởng với những tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho nhiều gia đình hiện đại. Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế nội thất đương đại, tạo nên sự đẳng cấp cho cả không gian. Không đơn thuần chỉ có yếu tố thẩm mỹ mà nó cần thể hiện được cái hồn.

Chủ nhà lựa chọn gam màu trung tính như màu be, trắng nhẹ nhàng. Tuy nhiên vẫn điểm xuyết màu nâu gỗ đậm nổi bật, kết hợp với nhau hài hòa, nhấn mạnh những hình khối cũng như những chi tiết của các sản phẩm nội thất hiện diện trong căn phòng và các không gian sinh hoạt.

Bạn có thể hoàn toàn linh động phối hợp màu sắc một cách hài hòa nhất, tạo ra những nét riêng vè màu sắc vô cùng hiệu quả, giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, tâm lý tích cực và sự hứng khởi cho gia chủ.

Điểm xuyết trong phòng khách là nội thất inox mạ vàng titan, một xu hướng mới trong trang trí nội thất hiện nay. Thiết kế phòng khách đương đại,  sàn được lát đá, nổi bật trong không gian là những món đồ trang trí nội thất làm cho căn phòng trở nên cá tính, năng động.

Bếp và phòng khách thẳng nhau, phía tường đằng sau sofa được sử dụng gỗ với màu nâu đậm để làm nổi bật giữa không gian màu trung tính.

Không gian bếp có bàn ăn được đặt chính giữa phòng với kiểu dáng đẹp, bàn hìn chữ nhật, nhưng các góc cạnh của mặt bàn được bo tròn, giúp chiếc bàn trông thanh thoát hơn, đồng thời  phía bên phải bộ bàn ăn là vách tường được trang trí bởi khung tranh sinh động được sắp xếp đầy tinh tế.

Tủ bếp và một số bộ phận sử dụng màu nâu gỗ đậm khiến không gian càng thêm nổi bật giữa màu trung tính.

3 phòng ngủ đều được thiết kế giống nhau , không gian khá đơn giản, không nhấn mạnh vào các chi tiết trạm khắc trên giường hay tủ kệ, mang tới sự thoải mái, ấm áp. Thiết kế tủ kệ kết hợp nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng chính là điểm nhấn đặc biệt của căn hộ này.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ các kiến trúc sư luôn đặt tiêu chí đẳng cấp lên hàng đầu. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với BellaHome để được tư vấn kỹ hơn.

Bài viết liên quan