Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga làm Giám Đốc Marketing kiêm Bán lẻ tại Nội thất Bella Home.

Bella Home cảm ơn những chia sẻ của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Vui mừng chào đón chị gia nhập đại gia đình Á Đông!

“Nhân sinh nhật này Nga xin được dành thời gian tâm sự với các cô chú, anh chị và các bạn, các em về công việc mới mà mình đang làm.
Hiện nay mình đang đảm nhiệm công việc Giám Đốc Marketing kiêm Bán lẻ tại Nội thất Bella Home.
Năm nay là một năm có nhiều khó khăn, nhưng mình may mắn nhận được lời mời công việc vô cùng tốt tại đây, và mình cảm thấy rất biết ơn về điều đó.
Lý do chính khiến mình nhận công việc này là vì khi có dịp tham quan nhà máy của Bella Home, mình cảm thấy thực sự tự hào, vì một nhà máy sản xuất nội thất của Việt Nam lại ngăn nắp, sạch, thẩm mỹ cao không thua kém gì các nhà máy lớn của các nước tân tiến như Liên Bang Nga hay Singapore.
Nga nhận lời vì biết rằng tại công ty này, mình sẽ học được từ những người đi trước cái TÂM và Ý THỨC KỶ LUẬT cao trong công việc.
Điều đem lại cho mình niềm vui và yêu thích công việc mỗi ngày là Bella Home đề cao niềm tự hào dân tộc, hết lòng mong muốn tạo ra một sản phẩm Việt chất lượng quốc tế dành cho người dân Việt Nam.
Nga cảm thấy có động lực lớn khi được trở thành một phần của quá trình đó…” Cô vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.
Hoa hậu Phương Nga đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Marketing & Bán lẻ cho thương hiệu nội thất Việt cao cấp Bella Home.
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm Giám đốc Marketing & Bán lẻ thương hiệu nội thất Bella Home. Một ngày làm việc của cô thường bắt đầu tại văn phòng trụ sở chính. Một ly cafe máy tự động là thức uống ưa thích của cô mỗi sáng.
Cô xử lí công việc chính tại Văn phòng công ty

Cô chia sẻ cô rất yêu thích văn phòng này vì công ty nội thất đã đầu tư tâm huyết vào thiết kế xanh và mở độc đáo, hỗ trợ rất tốt các công việc đòi hỏi sự sáng tạo, tập trung mà vẫn không gò bó.
Thiết kế văn phòng không gian xanh, mở, không gò bó đã hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc.
Sau đó, tại văn phòng Nga xử lý các công việc và điều phối hoạt động của các nhân viên bộ phận, cũng như có những cuộc họp với Ban Giám đốc và các bộ phận khác.
Cô cũng thường xuyên đưa các khách hàng lớn đi giới thiệu về nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001 cách TP.HCM 1 giờ di chuyển.
Phương Nga giới thiệu về nhà máy công ty Á Đông nơi cô đang làm việc được 4 tháng. Với thiết kế mở và cực kì thông thoáng, gọn gàng, cô rất tự hào khi giới thiệu với khách hàng khi đi tham quan Nhà máy của Á Đông.
Cô chia sẻ trên trang cá nhân, cô nhận lời mời làm việc ngay khi đến tham quan nhà máy vì ấn tượng và cảm thấy tự hào khi một doanh nghiệp nội thất Việt Nam sở hữu một nhà máy tân tiến, nề nếp và xanh sạch không thua kém các nhà máy nước ngoài.
Am hiểu từng chi tiết, chất liệu, … cô đã bỏ rất nhiều tâm sức để giúp khách hàng hiểu rõ về các vật liệu sáng tạo nên những sản phẩm nội thất tiện lợi nhất.
Phương Nga cũng có mặt tại showroom Bella Home mỗi ngày để trực tiếp tư vấn khách hàng và kiểm tra các nghiệp vụ bán hàng tại đây.

Bài viết liên quan