Khám phá văn phòng làm việc tuyệt đẹp của công ty công nghệ

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đối với năng suất và hiệu quả công việc. Vì thế, rất nhiều công ty không ngại ngần chi cả núi tiền để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của họ. Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực sẽ phù hợp với một phong cách thiết kế, dưới đây là văn phòng của công ty LinkedIn –  Một ông lớn trong ngành công nghệ, văn phòng ở Sunyvale, California.

LinkedIn có tới 30 chi nhánh khắp thế giới, và đây là văn phòng trụ sở chính của LinkedIn ở Sunnyvale, California. Mỗi chi nhánh sẽ có điều thú vị riêng, hãy cùng khám phá điều thú vị ở trụ sở chính nhé.

Nhìn từ ngoài vào, sảnh lớn thực sự lộng lẫy với hệ lam gỗ uốn khúc lượn sóng, trông khá đồ sộ, đây là không gian chào đón các nhân viên cũng như những vị khách quý tới với công ty.

Khu vực tiếp tân của tòa nhà, đằng sau bàn tiếp tân là bức tường được ốp gỗ màu nâu, có hình dáng giống như một ngọt núi.

Lối vào khu làm việc được thiết kế theo hình tròn bắt mắt, tường phía lối đi ốp gỗ.

Đây là khu vực ăn uống dành cho nhân viên, những nhân viên của LinkedIn có thể dùng đồ ăn ở đây thoải mái và miễn phí. Nơi đây, phục vụ đồ ăn sáng, ăn trưa hàng ngày. Thỉnh thoảng các nhân viên cũng có những bữa trưa tự phát cũng có thể lấy đồ ăn từ đây.

Bạn cũng có thể làm việc với cái máy tính của mình, cùng với ly café để cho tinh thần tỉnh táo. Tại đây hàng tháng công ty cũng tổ chức các sự kiện để tạo cơ hội gắn kết các nhân viên lại trong hoạt động khác nhay, hay các nhiệm vụ làm việc nhóm.

Những nơi làm việc như thế này bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trong tòa nhà, với lối trang trí tường đề cao sự khác biệt ở các không gian khác nhau.

Khu vực cầu thang kết nối giữa các tầng cũng tạo được sự đặc sắc riêng, sử dụng hệ lam gỗ bao quanh, đây cũng chính là khu vực giếng trời đón ánh sáng cho tòa nhà.

Cầu thang kết nối giữa lầu 3 và lầu 4.

Một khu vực có thể tự do đi lại, làm việc nữa của văn phòng, nơi này cũng có thể thực hiện các cuộc họp nhóm nhanh mỗi khi cần.

Với những công việc cần yên tĩnh, hay cần không gian riêng thì có các phòng chức năng để có thể làm việc hiệu quả nhất.

Mỗi phòng đều có cách trang trí riêng biệt, tất cả đều phục vụ cho nhu cầu của các nhân viên, giúp những nhân viên có hiệu quả cao trong công việc, có những ý tưởng táo bạo.

Các công ty lớn nhỏ đều cố gắng tạo cho những nhân viên của mình một môi trường tốt, những văn phòng đẹp có thể là mơ ước của nhiều người. Đó cũng chính là nơi phát minh ra những ý tưởng táo bạo, giúp năng suất làm việc của nhân viên đạt được tối đa.

Bạn đang muốn có cho những nhân viên của mình một văn phòng thật phong cách, cá tính, hãy liên hệ với BellaHome để được tư vấn nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan