Mẫu không gian văn phòng làm việc khuyến khích sự sáng tạo

Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở, loại bỏ vách ngăn giữa nhân viên giúp văn phòng rộng rãi, thoáng mát. Tuy nhiên, nếu cần không gian cho sự riêng tư thì nơi này vẫn có thể áp dụng một cách hiệu quả nhất.

Bàn lễ tân khá rộng, làm bằng đá cẩm thạch sang trọng, tạo ấn tượng cho khách đầu tiên khi bước vào văn phòng.

Sử dụng những vật liệu thiên nhiên đặc biệt là từ gỗ, các thanh gỗ được ghép với nhau kiểu lượn sóng dạng tự nhiên, bức tường gỗ lượn sóng này là nơi tách khu làm việc của nhân viên và khu vực chờ của khách. Lối vào chỉ là một cánh cửa.

Khu vực tiếp khách được trang trí khá cầu kì, đèn chùm thiết kế với ba vòng tròn lớn để cung cấp đủ ánh sáng, với cách trang trí này vẫn tạo cho khách được sự thoải mái, và giảm bớt được căng thẳng nếu phải chờ quá lâu.

Bên trong, là khu làm việc của nhân viên  có cây xanh trang trí.

Nơi bạn có thể lấy bất cứ đồ uống gì bạn muốn để nâng cao tinh thần làm việc, giúp công việc hiệu quả hơn. Khu vực này được sử dụng ghế quầy bar chân cao để giúp không bị quá thấp so với mặt bàn. Quầy bar được làm từ đá cẩm thạch trắng, đỉnh bằng gỗ đồ sộ, với những chai rượu nổi tiếng khác nhau trên toàn thế giới.

Một khu vực làm việc nếu bạn muốn diễn ra các cuộc họp riêng tư, vẫn là những mảng tường gỗ lượn sóng, cùng một tivi, ghế sofa da. Dường như bạn đang ở trong một khách sạn sang trọng.

Vị trí này, thay vì sử dụng gỗ như những thiết kế trước, kiến trúc sư đã thay bằng inox, việc này sẽ giúp không gian nhận được nhiều anh sáng hơn bởi sự phản chiếu ánh sáng của inox, một không gian lộng lẫy, xa hoa mà bạn chỉ có thể bắt gặp được ở đây.

Nơi làm việc của nhân viên, bạn có thể thấy chúng như một nhà hàng sang trọng, phá bỏ đi những bộ bàn ghế văn phòng cứng nhắc, văn phòng này sử dụng những bộ ghế sofa, ghế café để tạo cảm giác thoải mái. Giữa không gian là một cái cây được làm từ inox. Mục đích là cung cấp đủ ánh sáng cho mọi người làm việc.

Không còn gì bàn cãi, đây quả thực giống một nhà hàng năm sao, với cách trang trí tạo nên sự sang trọng.

Những chi tiết gỗ hay inox uốn lượn có ở khắp mọi nơi trong văn phòng.

Mỗi văn phòng làm việc sẽ có một phong cách riêng tùy từng ngành nghề sao cho phù hợp, hãy tham vấn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng BellaHome trước khi quyết định xây dựng không gian văn phòng làm việc theo mô hình nào.

Bài viết liên quan