Mẫu thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao là khách sạn thuộc hàng cao cấp trong khung đánh giá chất lượng khách sạn quốc tế, để đạt được đánh giá này, khách sạn 5 sao phải đảm bảo các yếu tố như vị trí, không gian, kiến trúc, dịch vụ.

Dưới đây là mẫu thiết kế không gian cho khách sạn 5 sao bạn tham khảo.Sảnh lễ tân: Nơi đầu tiên đón khách bước vào khách sạn, vì vậy sẽ là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách, tại sảnh lễ tân ngoài logo khách sạn thì cần thiết kể tới những điểm nhấn mang đậm dấu ấn vùng miền để có thể quảng bá luôn với khách , sử dụng việc trang trí những mảng trần, đèn hết sức cầu kỳ để tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng khi bước vào.

Khu vực quầy bar, nhà hàng, hội nghị: Những khu này khi thiết kế, thi công nội thất cần chú ý tới sức chứa số lượng quan khách tối đa của khách sạn giúp bố trí đầy đủ các loại thiết bị phục vụ một cách chu đáo nhất.

Phòng ngủ: Nơi đẻ lại ấn tượng nhiều nhất cho khách, rùy vào phong ách thiết kế của từng khách sạn mà phòng ngủ được bố trí nội thất, màu sắc, ánh sáng theo các phong cách khác nhau,có thể là hiện đại, cổ điển hay bán cổ điển. Việc thiết kế phòng ngủ cũng tùy thuộc vào sự bố trí theo yêu cầu kinh doanh của khách sạn, như phòng có hai giường ngủ, ba giường ngủ,…. để bố trí sao cho hợp lý nhất. Đây cũng là không gian quan trọng nhất nét đẹp quyến rũ, đón đầu những xu hướng mới mang đến không gian nghỉ ngơi đẳng cấp xa hoa.

Phòng tắm: Các trang thiết bị được lựa chọn rất kỹ càng trong nội thất phòng tăm phải đảm bảo độ bền vừa phải đẹp và tạo cảm giác thật sự thoải mái cho khách hàng.

Dịch vụ khác: Khách sạn 5 sao còn là nơi những dịch vụ nghỉ dưỡng rất phát triển, nơi đây có rất nhiều dịch vụ làm đẹp, massage, bể bơi, sân goft các thiét kế nội thất được thiết kế thể hiện chức năng và làm hài lòng nhu cầu cao cấp của các khách hàng hạng sang, giá trị thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu nhằm làm thỏa mãn nhãn quan của khách hàng.

Với những không gian không thể thiếu của khách sạn, khi thiết kế nội thất cần lưu ý đến việc tạo sự hài hào, cân bằng, đảm bảo các giá trị thẩm mĩ, phục vụ tốt nhất , làm hài lòng khách hàng ngay cả những người khó tính nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất khách sạn hãy liên hệ với Bellahome chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn: 111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.Hồ Chí Minh, phone (028) 22534777.

Bài viết liên quan