Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho nhà phố cao tầng

Trong thiết kế phòng khách của thiết kế nhà phố cao tầng, tức là trong phòng khách có kiến trúc cầu thang. Đây được xem như là điểm tựa để tạo nên sự hoàn hảo cho toàn bộ ngôi nhà, đặc biệt là những căn nhà ống diện tích nhỏ.

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống có cầu thang đòi hỏi phải có sự sắp xếp nội thất một cách tinh tế để đảm bảo sự thông thoáng. Đối với những phòng khách nhỏ chủ nhân nên thiết kế cầu thang đặt sát tường để không làm cản trở lối đi lại và làm mất không gian.

Thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang với phong cách hiện đại, sang trọng với phong cách mở liền lạc với nhà bếp và phòng ăn. Cầu thang được làm bằng kính kết hợp góp phần nới rộng không gian, không có cảm giác tù túng, chật hẹp. Đây được xem là một trong những xu hướng được yêu chuộng hiện nay.

Không những thế cầu thang gỗ với dây treo sẽ là điểm nhấn ấn tượng mang đến sự khác biệt và sang trọng cho phòng khách và với không gian thiên nhiên xung quanh đã biến đây thành không gian lý tưởng nghỉ ngơi thoải mái cho toàn bộ gia đình.

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp đơn giản với bộ bàn ghế sofa màu hài hòa với màu trắng sơn tường.  Một lọ hoa sắc màu cùng với bức tranh thiên nhiên cũng đủ thồi hồn sự ấm áp, sinh động vào phòng khách.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp đơn giản đẹp với màu trắng làm chủ đạo. Với diện tích bề ngang hạn chế nên bộ bàn ghế sofa được bố trí theo chiều dọc tạo ra một lối đi thông thoáng. Dưới góc cầu thang được tận dụng để bố trí tivi tiết kiệm tối đa diện tích hiệu quả và những gối ôm màu vàng tăng cường vẻ đẹp sinh động cho phòng khách.

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp diện tích nhỏ hiện đại. Màu trắng nhẹ nhàng hài hòa với bộ bàn ghế sofa, bức tranh nghệ thuật màu đen cùng với những nội thất màu đen tạo sự tương phải cho phòng khách nhỏ sang trọng hơn và có điểm nhấn nhất định.

Nếu như bạn chưa có ý tưởng thiết kế phong khách đẹp cho nhà ống diện tích nhỏ thì sắc màu đen trắng trong thiết kế nội thất là một trong những gợi ý không thể bỏ qua. Bên cạnh đó bức tường trang trí thêm bức tranh, góc nhỏ thêm những chậu cây xanh cũng đủ tạo ra một nơi tiếp khách lý tưởng.

Trên đây là những ý tưởng thiết kế phòng khách cho những căn nhà phố cao tầng, được kết hợp với những kiến trúc cầu thang, tạo nên không gian sống sang trọng, đẹp cho các thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan