Mẫu thiết kế văn phòng làm việc LARIAN

Với một nhân viên văn phòng, ngoài khả năng chuyên môn, thì môi trường công sở cũng tác động không nhỏ đến năng suất làm việc của họ. Tuỳ vào ngành nghề, mà có những kiểu kiến trúc riêng, nhưng mục đích cuối cùng, chính là tạo nên cảm hứng làm việc cho nhân viên. Mẫu văn thiết kế văn phòng làm việc Larian dưới đây chắc chắn sẽ được mọi người yêu thích.

Khu vực sảnh đón tiếp được lựa chọn chất liệu gỗ để trang trí, bàn đá tone xuyệt tone với màu trang trí khu vực sảnh.

Không gian tiếp khách, hay thư giãn, từ trên cao nhìn xuống bạn có thể thưởng thức ly cafe mỗi sáng tại khu vực này, với thiết kế hiện đại, cho cảm giác gần gũi ấm cúng như tại nhà.

Không chỉ nghỉ ngơi, bạn cũng có thể làm việc tại khu vực này, trông khá thú vị phải không nào? chắc chắn sẽ  cho bạn những ý tưởng tuyệt vời trong công việc.

Nếu cần không gian riêng tư, yên tĩnh thì khu vực này cũng khá hợp lý, được sử dụng kính màu xanh nổi bật một góc của văn phòng.

Ở bất cứ chỗ nào bạn cũng có thể ngồi làm việc, với những kiểu ghế hiện đại, độc lạ.

Một khu vực riêng tư, có thể làm phòng họp cho hai người khi muốn nói chuyện công việc, hay cũng có thể làm nơi nghỉ trưa để chuẩn bị tinh thần cho một buổi chiều đầy năng lượng.

Thiết kế kệ được bố trí cây xanh làm khu vườn xanh mát khiến cho nơi làm việc trở nên thư thái, dễ chịu hơn nhiều.

Giống như những văn phòng khác, khu làm việc cơ bản của nhân viên được bố trí vách ngăn nhưng vẫn có thể trao đổi thoải mái.

Khu vực ăn uống được trang bị khá đầy đủ, view, cây xanh và những chiếc bàn ăn nhiều kiểu dáng.

Khu làm việc có view nhìn từ trên cao, ngắm được toàn thành phố, văn phòng chủ yếu tận dụng ánh sáng tự nhiên, một môi trường tốt để làm việc và sáng tạo.

Khu vực tủ để đựng đồ dùng, với màu nâu trầm, hài hòa cùng tông màu của văn phòng này.

Mẫu văn phòng trên được đánh giá khá cao, với những chức năng, khu vực thư giãn sáng tạo, lý tưởng cho bạn tham khảo. Liên hệ với BellaHome để có được tư vấn, và chọn cho mình một văn phòng đẹp nhất để có không gian làm việc thoải mái nhất mà tiết kiệm chi phí và thuận tiện.

Bài viết liên quan