Những mẫu thiết kế khách sạn nhỏ cực kỳ ấn tượng

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất và xây dựng khách sạn nhỏ rất cao, việc xây dựng khách sạn đặc biệt cần chú ý tới phòng ốc. Những mẫu thiết kế khách sạn được các chủ đầu tư tham khảo, cũng như các khách hàng ưa thích hiện nay được tổng hợp trong bài viết dưới đây:

Trong mẫu thiết kế này, màu sắc được sử dụng chủ yếu là màu vàng, từ tường nhà, ghế nghỉ, rèm cửa cho đến thảm trải nhà đều sử dụng màu vàng, tạo cảm giác thuận mắt, hài hòa trong không gian. Ngoài ra, phòng còn được đặt thêm một chiếc bàn làm việc nhỏ, thuận tiện cho những khách hàng đang trong chuyến công tác của mình.

Vì diện tích không nhiều nên chúng ta có thể tinh giản những nội thất không cần thiết nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm cúng. Ngoài ra, căn phòng còn được kê thêm một chiếc bàn tròn nhỏ cạnh cửa sổ để khách hàng có thể dành thời gian nghỉ ngơi, ngắm nhìn khung cảnh thành phố.

Trong khách sạn mini, không phải phòng ngủ nào cũng có ban công. Chính vì vậy với những căn phòng này, chúng ta cần phải tận dụng tối đa không gian đó bằng cách làm một cánh cửa lớn.

Ngoài ra, điểm nổi bật trong căn phòng này không chỉ có bức tranh trang trí mà còn là việc sử dụng 2 chiếc ghế có cùng màu sắc với chiếc chăn giường vô cùng bắt mắt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hình ảnh của những phòng ngủ khách sạn dưới đây:

Bài viết liên quan