Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 60m2

Căn hộ 2 phòng ngủ dưới đây, được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với chi phí vừa phải được nhiều người yêu thích.

Không gian phòng khách chiếm diện tích vừa phải, với chiếc ghế sofa màu xanh, thiết kế nhỏ gọn nhưng lại khá ấn tượng, giúp cho căn phòng trở nên thu hút nhiều hơn.

Gam màu trung tính giúp cho phòng khách trở nên rộng và thoáng hơn so với diện tích thực tế, tivi hay ghế sofa, rèm cửa đều được lựa chọn màu sắc.

Cửa sổ rộng giúp căn phòng luôn được tràn ngập ánh sáng, mọi đồ vật được trag trí, và sắp xếp một cách hài hòa, khoa học mang tới không gian trang nhã, nhẹ nhàng.

Căn hộ nhỏ với diện tích 60m2 ngoài việc bố trí không gian như phòng khách, phòng ngủ hợp lý thì việc thiết kế không gian phụ như phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ cũng cần được lưu ý và đảm bảo sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình.

Phòng bếp và phòng khách là không gian mở, không có những bức tường ngăn vách thô cứng và chật trọi. Việc thiết kế bàn ăn liền kề với phòng khách cũng giúp cho việc kết nối thuận tiện hơn.

Không gian bếp được thiết kế vừa phải, sử dụng gam màu trắng giúp căn phòng rộng và sạch sẽ hơn.

Với căn hộ diện tích nhỏ này thì việc tập trung vào công năng đồ nội thất trong phòng rất quan trọng.

Phòng ngủ master được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng, tinh tế mang tới không gian yên tĩnh cho căn phòng ngủ. Thiết kế cửa sổ ra hướng bên ngoài giúp không gian có cảm giác không còn bí bách, chật chội.

Cách bố trí nội thất khoa học, giường ngủ có kích thước vừa phải, tối ưu diện tích lại giúp không gian thoáng rộng hơn.

Bài viết liên quan