Thể lệ – Chương Trình “THI CÔNG NỘI THẤT – NHẤC LUÔN Ô TÔ”

Thể lệ – Chương Trình “THI CÔNG NỘI THẤT  – NHẤC LUÔN Ô TÔ”

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các khách hàng khi ký hợp đồng thi công nội thất tại Bella Home, giá trị hợp đồng từ 250.000.0000Đ trở lên.

THỜI GIAN DIỄN RA : 15/11/2019 – 15/06/2020.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG :

1 Chiếc Ô TÔ KIA MORNING AT VÀ HÀNG CHỤC GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ KHÁC.

QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:

CÁCH THỨC THỰC HIỆN : Bốc thăm may mắn xác định giải thưởng.

– Sau khi tổng hợp danh sách khách hàng đủ điều kiện của chương trình, Bella Home sẽ tiến hành liên hệ và mời những khách hàng có tên trong danh sách tới tham dự buổi lễ trao giải do chúng tôi tổ chức.

– Mỗi khách hàng tham dự sẽ được trực tiếp rút thăm trúng thưởng công khai để xác định chủ nhân may mắn của giải thưởng. Có Livestream trên Fanpage Bella Home.

– 100% khách hàng tham dự đều có giải : Những khách hàng không may mắn trúng giải xe Ô tô, vẫn có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị khác.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM BỐC THĂM, TRAO GIẢI

– Thời gian bốc thăm, trao giải : 20/06/2020

– Địa điểm : Showroom Bella Home – 111 – 113 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La, Thủ Thiêm Quận 2, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

LƯU Ý :

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Người trúng thưởng cần cung cấp hợp đồng, CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu cho BTC để nhận giải

– Người tham dự đến buổi trao giải phải là người đứng tên trên hợp đồng thi công nội thất, trường hợp người tham dự không thể đến được thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến buổi lễ trao giải.

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng : Chịu các chi phí và đóng thuế phát sinh theo kèm (thuế trước bạ, phí lấy biển số xe, bảo hiểm xe ,…), chi phí đi lại để nhận thưởng, các chi phí khác (nếu có) theo quy định của pháp luật.

– Bella Home được phép sử dụng hình ảnh của khách hàng chụp tại buổi lễ trao giải cho mục đích quảng bá thương mại.

– Bella Home hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong chương trình. Việc tổ chức chương trình phải đảm bảo tính khách quan, minh bạch.

– Mọi khiếu nại nếu có phát sinh thì Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

–  Bella Home sẽ thực hiện thông báo công khai kết quả trúng thưởng tại buổi lễ và trên Website Bellahome.vn sau buổi lễ.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 028) 22534777 – 22536777 hoặc Inbox Fanpage Bellahome để được hướng dẫn, giải đáp!

Bài viết liên quan