Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ 71m2

Mặc dù diện tích sàn khá khiêm tốn, căn nhà chỉ có 2 phòng ngủ, nhưng gia chủ vẫn cảm thấy rộng rãi, thư giãn. Thiết kế sử dụng bảng màu xám nhạt, tông màu gỗ tự nhiên ấm áp, màu trắng tươi và màu xanh lá cây. Tất cả cuộc sống gia đình diễn ra chỉ trong một khu vực sinh hoạt chính bao gồm phòng khách, khu vực ăn uống rộng rãi.

Kiến trúc sư sử dụng chiếc ghế sofa góc hiện đại màu xám ghi, chia phòng khách nhỏ thành hai nửa, bao gồm phòng khách và phòng ăn. Nhà bếp được đặt ở bức tường bên hông, trải dài khắp hai khu vực.

Chiếc bàn café nhỏ chiếm không gian phía trước ghế sofa, trên một tấm thảm nhỏ với chất liệu vải dệt, một đèn tường xoay tay màu đen giúp có ánh sáng nhẹ nếu bạn có đọc sách trên ghế, cùng với đèn bàn được đặt phía sau sofa.

Ở phía trước của ghế sofa, bức tường treo tivi được trang bị đầy đủ với các hệ tủ lưu trữ, từ sàn đến trần.

Một tấm gỗ phía sau tivi được trang bị cùng màu với sàn nhà. Lối hành lang dẫn tới hai phòng ngủ và phòng tắm được sơn màu trắng.

Nhà bếp được sơn tông màu xám nhạt, tủ tường đôi, một lò nước tích hợp với tủ.

Đèn trần treo trên bàn phòng ăn bằng gỗ và bàn ăn rộng, có sức chứa tới 6 người, một chiếc gương treo tường với độ phản chiếu lớn, tạo cảm giác nhiều hơn.

Với bộ bàn ăn gỗ tông màu gỗ sáng này kết hợp với bếp màu xám nhạt trông dịu mắt và thanh thản, cảnh cửa cạnh bếp dẫn tới một căn phòng làm việc.

Bên trong phòng làm việc có một chiếc sofa gia chủ có thể nghỉ ngơi tại đó.

Một chiếc bàn làm việc hiện đại, đặt bên cửa sổ, bên dưới giá sách gỗ.

Tủ gỗ được đặt sát tường, tăng diện tích lưu trữ cho phòng làm việc một cách hiệu quả nhất.

Phòng ngủ master với đèn tường màu đen giúp tỏa sáng khu tủ đầu giường, cùng với đó là bộ ba tác phẩm nghệ thuật lá nhiệt đới trên bức tường đầu giường.

Tác phẩm nghệ thuật này được đặt trên chiếc tủ gỗ đối diện với giường, cùng  bình hoa trang trí.

Tường trắng bên dưới chiếm ba phần bức tường phía sau tủ quần áo.

Gia chủ sử dụng rèm cửa màu xám, một lớp rèm mỏng manh trang trí cửa sổ, giúp căn phòng trở nên quyến rũ hơn.

Phòng tắm gia đình có kích thước khiêm tốn nhưng khá phong cách, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cao cấp.

Trên đây là thiết kế nội thất nhà phố với diện tích 71m2 cho bạn tham khảo, với thiết kế này hy vọng sẽ có được gợi ý đặc biệt cho bạn để áp dụng cho thiết kế của mình.

Bài viết liên quan