Thiết kế nội thất kết hợp thẩm mỹ và công nghệ

Thẩm mỹ là điều chúng ta luôn nghĩ tới, với sự kết hợp với công nghệ sẽ mang tới cho mọi người không gian sống tốt, đa năng tạo được vẻ sang trọng, hiện đại, tiện nghi với những món  đồ nội thất thông minh sẽ giúp cho cuộc sống của gia đình bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.

Chiếc bàn ăn với chân bàn chắc chắn, chỗ ngồi là ghế sofa vải dạng góc tạo nên sự phối hợp thể hiện rõ tính đương đại. Diện tích của gian bếp vừa phải, đơn giản nhưng đầy đủ tiện ích, màu sắc và vật liệu đen nhám gợi cảm giác sạch sẽ. Phòng bếp, phòng ăn, phòng khách được bố trí theo không gian mở, vừa mang tính liên kết đồng thời cũng khá rõ ràng về mặt không gian, chừa ra một khoảng sàn trống khá rộng ở khu vực phòng khách giúp cho từ bất cứ vị trí nào cũng nhìn thấy được góc nhìn đẹp, nhất là cảnh quan bên ngoài.

Không gian bếp được thiết kế toàn bộ màu đen, trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, tủ lạnh, bếp nấu, hút khói,… lò nướng, tất cả đều được thiết kế âm tường giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho căn hộ.

Không gian mở được vận dụng trong thiết kế căn hộ này, tuy nhiên vẫn có những vật dụng chỉ cần nhìn vào ta cũng biết phân chia không gian, chiếc kệ phân tách khu vực bếp và phòng khách cũng có thể tận dụng để sách, album ảnh.

Tất cả các thiết bị dành cho căn bếp phục vụ việc nấu nướng đều có màu đen, hài hòa với màu tone bếp gia chủ đã lựa chọn.

Bộ đèn chùm dạng ống chiếu thẳng xuống khu vực nấu, giúp tạo ánh sáng, cân bằng với ống hút khói, hút mùi ở bên cạnh.

Bàn ăn được để cạnh khu vực kệ tivi, có view ra ngoài.

Hầu hết căn nhà đều tận dụng tủ kệ, và sử dụng vật liệu gỗ.

Phòng ngủ được lựa chọn gỗ ốp tường khá đẹp, chiếc giường ngủ cao với chăn ga gối nệm kết hợp với ánh sáng vàng ấm khiến cho người ta cảm nhận được rằng đây thực sự là không gian để nghỉ ngơi, thư giãn.  Với vân gỗ cực chất tới sàn gỗ giúp cho không gian tạo nên vẻ tĩnh lặng và không gian thiền cho căn phòng ngủ. Để tạo nên nét nổi bật cho không gian, bộ chăn ga gối nệm trắng và gối màu đỏ đậm đã mang lại  tĩnh  lặng nhưng pha chút sôi động của gia chủ.

Khu vực toilet cũng được sử dụng màu đen – màu yêu thích của chủ nhà.

Không chỉ đẹp, chỉn chu về hình thức mà còn hiệu quả trong việc sử dụng nội thất mang tới hơi hướng sống tích cực hơn, đẹp, năng động hơn để thể hiện vai trò chủ động của mình trong ngôi nhà.

Bài viết liên quan