Thiết kế nội thất nhà phố diện tích 150 m2

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố ngày càng tăng, bởi khi một bản thiết kế phù hợp với gia chủ thì sẽ đem lại chob ta một tổ ấm vô cùng tuyệt vời. Cũng chính vì thế mà thiết kế nội thất nhà phố diện tích 150m2.

Phòng khách được thiết kế mở, kết nối các không gian lại với nhau. Lấy phòng khách làm tâm điểm của căn nhà, các căn phòng khách cũng từ đó mà được bố trí xoay quanh phòng khách một cách phù hợp. Đem đến cho ta sự cơi mở, gần gũi, thân thuộc khiến các vị khách tới chơi không hề cảm thấy xa lạ.

Sở hữu thiết kế kết hợp tương phản chất liệu, ấn tượng và tông  màu trung tính. Nội thất mang phong cách sống sang trọng, thanh lịch và ấm cúng.

Nhà bếp, phòng khách được kết hợp trong một không gian mở, tạo được sự thoáng rộng và giao thông tốt.

Khu bếp tiện nghi, được chăm chút tỉ mỉ từ màu sắc, kiểu dáng đến công năng sử dụng.

Màu xanh lá cây nhạt xuyên suốt trong căn bếp, để loại bỏ cảm giác nhàm chán của những nhà bếp hiện đại thông thường. Các khu vực đựng chứa, tủ đồ khô, tủ rượu, kệ gia vị, phụ kiện được nghiên cứu kỹ, sát với nhu cầu sử dụng.

Bước vào phòng ngủ, một cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, chu đáo trong việc ngăn chia không gian và sử dụng các vật liệu, màu sắc. Phòng ngủ được đặt trên áp mái của nhà khố.

Điểm nhấn cho không gian là sắc xanh nhẹ của màu xanh da trời, nổi bật trên nền màu trung tính là nội thất như kệ tivi gỗ, chiếc bàn nhỏ khung kim loại mạ vàng, mặt bàn bằng đá.

Bọc gối chăn ga được sử dụng màu da cam nhạt, giúp nổi bật hơn.

Không gian trên tầng được bố trí bắt mắt  từ việc kết hợp màu sắc, cho tới việc lựa chọn nội thất đều hòa hợp.

Phòng trẻ em ấm áp, thú vị theo kiểu hình dạng của ngôi nhà hộp, bố trí nhiều loại đồ chơi, búp bê, màu sắc pastel tươi sáng, nhẹ nhàng.

Góc học tập của bé được đặt cạnh cửa sổ, giúp tận dụng ánh sáng một cách tối đa cho bé, giảm các bệnh về mắt, lại tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả.

Bài viết liên quan