THÔNG BÁO MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TẠI SHOWROOM BELLA HOME

Kính thưa Quý Khách Hàng,

BELLA HOME ĐÃ MỞ CỬA TRỞ LẠI VÀ SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Sau thời gian thực hiện yêu cầu của Thủ Tướng Chính Phủ về việc giãn cách xã hội để giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh Covid 19 trong cộng đồng tại khu vực TP.HCM, thứ 6 ngày 01/10/2021 Showroom BELLA HOME chính thức mở cửa trở lại và sẵn sàng phục vụ quý khách!

  • Thời gian mở cửa: 8:00 – 21:00 Tất cả các ngày trong tuần

Do diễn biến dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, và để đảm bảo tiêu chí an toàn nên BELLA HOME xin phép được đón tiếp Quý Khách trải nghiệm showroom tìm hiểu sản phẩm, tham gia các hoạt động giao dịch tại công ty khi thuộc một trong các đối tượng sau đây:

  1. Khách hàng đã tiêm đủ 02 mũi vacin hoặc đã tiêm 1 mũi vacin được trên 14 này (đạt đủ điều kiện Thẻ Xanh COVID) không tiếp xúc gần với F0 trong vòng 14 ngày.
  2. Người nhiễm Covid 19 đã khỏi bệnh, có giấy xuất viện hoặc giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Phường, Xã, Thị Trấn.

Lưu ý: Trước, trong và sau khi giao dịch xin Quý Khách tuyệt đối tuân thủ các quy định về giãn cách, quy định thực hiện 5K,…. Theo quy định của Bộ Y Tế, và Chính quyền Thành Phố để đảm bảo an toàn. Do tình trạng dịch bệnh hiện nay chưa có tiền lệ nên sẽ xảy ra một số điều bất tiện, nếu có thiếu sót trong quá trình mở cửa hoạt động trở lại, mong Quý khách thông cảm và lượng thứ.

Ngoài ra, với phương châm mang tới những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và thú vị nhất tới Quý Khách hàng, sẽ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để chào mừng sự trở lại của BELLA HOME tham khảo chương trình tại Fanpage Bella Home hoặc website Bellahome.vn

Chúng tôi rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách!

Trân trọng.

Bài viết liên quan