Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ

Không chỉ mua và bố trí đồ đạc theo ý thích mà quan trọng hơn, đó là sự sắp xếp hợp lý các món đồ nội thất, vật dụng và từng chi tiết để tạo ra không gian sống hài hòa về thẩm mỹ, tố ưu về công năng. Dù bạn có thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo hướng hiện đại, cổ điển, diện tích nhỏ hay to thì ban cũng cần một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp, uy tín.

Bellahome là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các căn hộ chung cư, với quy trình làm việc đơn giản, không tốn nhiều thời gian với các bước:

1. Khách hàng liên hệ với Bellahome theo các hình thức bằng điện thoại, email hay tới trực tiếp địa chỉ 111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM Phone:028.22534777 để chúng tôi có thể tiếp nhận thông tin.

2. Chuyên gia nội thất của Bellahome sẽ tư vấn cho khách hàng với yêu cầu như thế họ nên sử dụng vật liệu gì, phụ kiện như thế nào đồng thời giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu phù hợp với phong cách mà khách hàng chọn lựa cũng như ước tính sơ bộ toàn bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng biết trước.

3. Bellahome sẽ gửi hợp đồng thiết kế cũng như báo giá chi phí thiết kế, đồng thời tiến hành đặt cọc theo như trong hợp đồng. Sau khi xác nhận chuyển khoản, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn và bố trí kiến trúc sư đến nhà khách hàng để tiến hành khảo sát. Với khách hàng ở xa cần phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin:

– Mặt bằng hiện trạng, kích thước của căn hộ.

– Ảnh chụp hiện trạng đầy đủ các góc trong căn hộ.

– Yêu cầu về công năng, nội thất, tông màu muốn sử dụng.

4. Lên phương án phối cảnh và gửi cho khách hàng, chúng tôi sẽ gửi kèm cho bạn bản chi phí nội thất ước tính của phương án đó, khách hàng cũng có thể kết hợp với kiến trúc sư để có được thiết kế ưng ý nhất trong khi đó không vượt quá chi phí dự kiến đầu tư của khách hàng. Nếu khách hàng có những yêu cầu chỉnh sửa thêm để có được phương án  ưng ý, chi phí hợp lý nhất, chúng tôi sẽ chỉnh sửa để hai bên cùng đi đến phương án chốt sau cùng.

5. Sau khi chốt phương án cuối cùng, phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết và gửi cho khách hàng:

6. Nếu khách hàng đồng ý với đơn giá chúng tôi gửi thì sẽ ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí thiết kế trước đó sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất.

7. Nếu khách hàng không muốn đặt Belalhome thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật và bàn giao hồ sơ thiết kế khách hàng hoàn tất thanh toán hai bên thanh lý hợp đồng thiết kế.

8. Trong trường hợp khách hàng đồng ý ký hợp đồng thi công thì Bellahome sẽ xoạn hợp đồng trên cơ sở báo giá chi tiết đã chốt với khách hàng, hợp đồng sẽ được chuyển qua email để cho khách xác nhận, trước khi đưa vào sản xuất nội thất các kiến trúc sư và nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà khách hàng để tiến hành đo đạc lại để đảm bảo kích thước chuẩn không có gì sai lệnh với số liệu ban đầu mà khách hàng đã gửi cho chúng tôi.

Là một trong những đơn vị nổi tiếng, uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, luôn đi đầu xu hướng để tạo ra những mẫu thiết kế nội thất đẹp mắt, sang trọng, cao cấp, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để thực hiện mơ ước của bạn: 111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM, Phone: 028.22534777

Bài viết liên quan