Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Phố

Để tạo những không gian cá tính, mang nét đặc trưng, nổi bật trong tính cách của mỗi gia chủ, giúp mái ấm của các gia đình thêm đẹp, ấm cúng hơn thì việc thiết kế nội thất nhà phố sẽ tạo được nhiều cải tiến đáng kể cho không gian nhà bạn, Đảm bảo được sự hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh, được hài hòa hợp lý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình nhà phố Bellahome sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ vẻ đẹp, chất lượng của công trình mà còn thể hiện ở ngay quy trình làm việc của chúng tôi. Quy trình làm việc được diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Lấy yêu cầu của khách hàng: Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách gừi email, gọi điện tới số 028.22534777 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM với những hình thức này dù ở gần hay xa bạn cũng có thể liên hệ được với chúng tôi một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ lấy yêu cầu những gì khách hàng mong muốn cho ngôi nhà, thảo luận với khách về những ý tưởng ban đầu.

Bước 2: Gửi báo giá và hợp đồng thiết kế đồng thời khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc thiết kế theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

Bước 3: Khảo sát hiện trạng, tìm hiểu vị trí và các yếu tố lên quan để lên ý tưởng sơ bộ, phối cảnh.

Bước 4: Bellahome sẽ gửi phương án phối cảnh, và tổng chi phí nội thất ước tính để khách hàng có thể nắm. Khách hàng cũng có thể phối hợp với kiến trúc sư để lên ý tưởng cho không gian nhà mình sao cho ưng ý và tiết kiệm được chi phí như dự kiến ban đầu. Trong giai đoạn này, kách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho có được phương án tốt và tối ưu nhất thì kiến truc ssư sẽ chỉnh sửa cho tới khi chốt phương án cuối cùng.

Bước 5: Khi phương án cuối cùng được chốt, phòng kinh doanh sẽ làm bản báo giá chi tiết gửi khách hàng:

  • Nếu khách hàng đồng ý giá và ký hợp đồng thi công thì toàn bộ chi phí thiết kế sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất, phí thiết kế sẽ được giảm trừ hoàn toàn.
  • Nếu khách hàng nhận báo giá mà không muốn đặt Bellahome thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho khách hàng, bàn giao hồ sơ thiết kế sau đó hoàn tất thanh toán, thanh lý hợp đồng thiết kế một cách nhanh chóng.

Bước 6: Gửi hợp đồng thi công, báo giá chi tiết nội thất. Sau đó chuyển cọc, Bellahome sẽ cử kiến trúc sư tới đo  đạc kích thước một lần nữa trước khi tiến hành sản xuất nội thất và đưa vào thi công.

Chúng tôi sẽ đảm bảo chính xác từng mốc thời gian ghi trong hợp đồng để đảm bảo đúng tiến độ nghiệm thu và thanh lý hợp đồng thi công.

Bellahome là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình nội thất, chúng tôi đem lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng thông qua:

  • Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình thi công.
  • Đáp ứng nhanh và đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tiên phong trong việc ứungd ụng công nghệ mới, sản phẩm mới, vật liệu mới.
  • Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia nội thất tâm huyết, nhiệt trình, giàu kinh nghiệm qua có trình thi công nhiều công trình.
  • Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao vì thế khách hàng an tâm để sở hữu những món đồ nội thất chất lượng nhất.
  • Thời gian thi công nhanh, đảm bảo tiến độ, chất lượng, thời gian đúng yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM, phone 028.22534777

Bài viết liên quan