Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng – KS

Bellahome là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách hàng những không gian làm việc đẹp, giá trị cao bằng kinh nghiệp, trải nghiệm thực tế của các chuyên gia thiết kế.

Nhằm giúp quý khách hàng có kế hoạch làm việc cụ thể hơn trong quy trình thiết kế cũng như thi công dự án nội thất văn phòng được triển khai công việc như sau:

  1. Khách hàng đăng ký dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng của Bellahome theo sđt (028) 22534777 – 22536777 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.
  2. Chuyên gia nội thất của Bellahome sẽ tư vấn cho khách hàng sơ bộ về vật liệu, những phụ kiện và giới thiệu những mẫu thiết kế tiêu biểu của chúng tôi để khách hàng có cái nhìn sơ bộ tổng quan về chi phí thi công lắp đặt, quá trình này sẽ tiến hành qua điện thoại hoặc email.
  3. Khách hàng sẽ nhận được bản vẽ thiết kế sơ bộ bố trí nội thất, ảnh phối cảnh 3D công trình, trong quá trình này khách hàng có thể chỉnh sửa bản thiết kế cho tới khi hài lòng thì mới kết thúc bước này. Khi hai bên đã thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, nhà thiết kế sẽ nắm ý tưởng thiết kế triển khai 3D theo đúng tiến độ.
  4. Nhân viên kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng, nếu khách hàng đồng ý đơn giá Bellahome sẽ triển khai ký hợp đồng thi công. Toàn bộ chi phí thiết kế trong hợp đồng sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất, trong trường hợp sau khi chốt phương án và nhận báo giá khách hàng không muốn đặt chúng tôi thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.
  5. Nhận cọc đồng thời triển khai sản xuất nội thất tại xưởng và thi công lắp đặt nội thất tại văn phòng.

Với đội ngũ chuyên gia nội thất, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, thợ mộc, thợ thi công tay nghề cao, chúng tôi tự tin đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã bền đẹp, giá cả lại cạnh tranh trên thị trường. Nếu khách hàng cần dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý hãy chọn Bellahome, chúng tôi sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên thu hút, ấn tượng, tạo môi trường lý tưởng để làm việc, phát huy hết các năng lực của nhân viên công ty bạn.

Bài viết liên quan