Văn phòng Á Đông – Nơi làm việc trong mơ

Gần như 1/3 khoảng thời gian trong ngày của chúng ta dành cho các hoạt động, làm việc tại công ty cũng như tiếp xúc với đồng nghiệp. Do đó, yếu tố mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện nhưng phải thật ấn tượng và phá cách đang rất được quan tâm. Với một công ty chuyên thiết kế nội thất thì việc đòi hỏi một không gian Co-Working, gần gũi với thiên nhiên và mang tới hiệu quả cao trong công việc càng được nâng cao.

Một thiết kế gần gũi với thiên nhiên cùng những mảng cây xanh, từng giỏ cây được lựa chọn kỹ càng và bố trí hài hòa, xen kẽ giữa các không gian làm việc,… để tạo môi trường trong lành, giảm bớt được áp lực công việc là những nét mà văn phòng của công ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Á Đông đang sở hữu.

Á Đông được thiết kế với không gian chung kết nối giữa các thành viên làm việc, không gian đọc sách dành cho nhân viên để trải nghiệm và thư giãn. Nằm tọa lạc tại 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, HCM, có không gian mở thân thiện, gần gũi cho những ai thích cây xanh.  Văn phòng thuộc về công ty thiết kế nội thất nên không gian làm việc được bố trí rộng rãi, thoải mái đề cao tính sáng tạo cho nhân viên.

Không chỉ tối đa hóa diện tích sử dụng, văn phòng được đặc biệt chú trọng đầu tư về không gian giải trí ngập tràn sắc xanh như: vườn tường, hồ cá,…. Đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên mà còn mang tới cho nhân viên không khí thoải mái, trong lành, yêu đời hơn, yêu công việc hơn và giúp họ cảm thấy trân trọng công việc hiện tại hơn rất nhiều.

Khung sắt và kính là hai chất liệu chủ đạo sử dụng trong toàn bộ công trình.

Sàn, tường và trần bê tông trơn nhám mang lại cảm giác gần gũi, quen thuộc.

Giếng trời với giàn cây xanh là phương án giải quyết vấn đề thông gió cho toàn bộ tòa nhà, giúp tiết kiệm đáng kể nguồn năng lượng cho việc sưởi ấm và chiếu sáng.

 

Khu vực làm việc của nhân viên.

Khu vực tiếp khách

Khu vực phòng họp được bố trí ngay tại tầng trệt nhằm đẩy cao sự yên tĩnh, tập trung, nội thất bằng gỗ còng cùng một số kệ trang trí nhằm giúp giảm áp lực khi có những cuộc họp căng thẳng.

Bất kỳ góc nào cũng được trang trí cây xanh, tạo được không gian trong lành cho một văn phòng thiên về thiên nhiên.

Bàn làm việc  được thiết kế khá đặc biệt, mang tính nghệ thuật, Mục đích chính của nó là khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái, giúp tâm trạng được thư giãn hơn, và có thể đây cũng khởi nguồn cho sự sáng tạo.

Phòng giải trí với những trò chơi để  nhân viên có thể giải lao, hay luyện tập thể thao sau giờ làm việc.

Bếp ăn có thể phục vụ cho toàn thể nhân viên văn phòng tại Á Đông được đặt tại tầng trên cùng của tòa nhà, có view đẹp, đây cũng là nơi  tổ chức party của công ty.

Bài viết liên quan