Văn Phòng Coworking Space có thiết kế ấn tượng

Coworking Space là một kiểu  thiết kế văn phòng không chỉ phổ biến ở Mỹ, làm việc chung cũng rất thịnh hành ở châu Âu. Gần đây chúng được Việt Nam áp dụng và trở thành xu hướng tạo môi trường tốt để làm việc.

Tham khảo mẫu văn phòng dưới đây để biết thêm về đặc điểm và các chức năng của kiểu văn phòng này.

Không gian xanh được áp dụng cho kiểu văn phòng này để mang tới sự thoải mái, hòa nhập với thiên nhiên, tạo cảm xúc tốt cho nhân viên văn phòng, thúc đẩy khả năng sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc.

Thiết kế theo phong cách hiện đại, từng chi tiết nhỏ đều phục vụ cho việc tạo không gian tĩnh lặng, hiệu quả làm việc cao, có sự trao đổi giữa các nhân viên với nhau.

Một chiếc bàn làm việc khá rộng giành cho 10 người, kết hợp với ghế ngồi xanh lá cây, thoạt nhìn có người sẽ tưởng là bàn ăn, tuy nhiên chủ đích của người thiết kế muốn tạo không gian gần gũi, quen thuộc như ở nhà cho mỗi nhân viên.

Một khu vực khác, có thể vừa để làm việc, cũng là nơi thư giãn, hay thưởng thức những ly trà, ly café. Nơi diễn ra các buổi họp nhanh trong phòng, thì đều có thể sử dụng. Có nhiều kiểu ghế khác nhau, loại ghế quầy bar và chiếc bàn cao giúp bạn có cảm giác như đang được giải trí.

Bạn có thể thưởng thức những ly café cùng bạn bè vào mỗi buổi sáng, hay ngắm thành phố từ trên cao để có thể tỉnh táo trước khi bắt đầu công việc.

Nơi phục vụ đồ ăn, thức uống cho toàn bộ các nhân viên văn phòng bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu cần.

Chiếc đèn chùm màu trắng có thiết kế độc đáo, kiểu tổ ong, giúp ánh sáng được tập trung vào một nơi làm việc, điều này cũng khiến bạn tập trung vào công việc hơn.

Một khu vực ăn uống khác được trang trí ghế màu cam, đèn chùm màu cam giúp văn phòng nổi bật hơn, ấm cúng hơn.

Cây xanh được tận dụng để làm mát ở mọi nơi, đồng thời, màu xanh lá cây cũng được tô điểm giúp nhân viên có cảm giác không gian luôn xanh mát, ở mọi lúc mọi nơi.

Màu xanh có mặt ở khắp mọi nơi.

Khu vực bạn có thể trao đổi, có cuộc họp nhanh với số lượng người ít, không gian này sẽ không ai bị làm phiền khi được thiết kế bởi những chiếc sofa lưng cao.

Hoặc bạn cũng có thể trao đổi công việc tại đây nếu cần không gian riêng cho 2 người, kiểu ghế sofa khá độc đáo, riêng tư. Nơi đây cũng có thể giúp bạn có giấc nghỉ trưa tuyệt vời.

Với mỗi không gian văn phòng có kiến trúc khác nhau, sẽ có mẫu không gian xanh phù hợp nhất. Đến với BellaHome bạn sẽ có được một nơi làm việc thoải mái, tối ưu công năng sử dụng, và tính thẩm mỹ cao nhất.

Bài viết liên quan