GỖ BIRCH TÂY NAM

Gỗ Birch Tây Nam có tên tiếng việt là Gỗ Phong vàng thuộc loại gỗ cứng, có hơn 10 giống gỗ Birch có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, nhưng phổ biến nhất vẫn là Birch trắng, Birch vàng, Birch đen. Trong đó gỗ phong vàng và gỗ phong trắng là hai loại thường được tìm thấy trong chế biến gỗ.

Gỗ Birch có màu nâu nhạt đến nâu đỏ, dát gỗ gần như trắng, vân của gỗ birch có độ rộng và độ cong tương đồng với kiểu cuộn tròn ở Cherry, hầu như không có sự phân biệt màu sắc giữa các vòng sinh trưởng hàng năm tạo cho loại gỗ này một vẻ ngoài đồng nhất.

Đặc điểm gỗ Phong

  • Mật độ: Lớn hơn 689kg/khối.
  • Độ cứng: Vừa phải, sồi đỏ, phong bằng nhau.
  • Ổn định: Không biến dạng.
  • Hiệu suất lớp phủ: Sơn và khả năng tô màu rất tốt.

Ưu điểm của gỗ Birch

Gỗ Birch đẹp với sự mộc mạc và thân thiện vốn có, màu sắc của gỗ là màu của sự ấm cúng. Những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.

Cũng do sự khác biệt về các loại khoáng chất có trong đất mà gỗ phong vàng sinh trưởng trong mỗi khu vực địa lý khác nhau, thậm chí trong cùng một khu vực vẫn có sự khác biệt về màu sắc và thớ gỗ. Điều này mang tới cho những sản phẩm nội thất có chất riêng trên từng thớ gỗ của từng sản phẩm.

Độ bền: Birch là vật liệu có độ bền và tuổi thọ cao.

Gỗ Birch có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú nên những nghệ nhân chế tạo những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật.

Những sản phẩm tại Bella Home sử dụng gỗ Birch Tây Nam sẽ luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với công nghệ máy móc tiên tiến, kỹ thuật hiện đại với tay nghề thợ cao vì thế đã xử lý những thớ gỗ sao cho chất lượng nhất mới đưa vào chế tác những sản phẩm làm từ gỗ Birch Tây Nam đang được bán tại Bella Home.

Bài viết liên quan