INOX 201

Inox 201 là một trong những loại inox phổ biến trên thị trường, đây là chất liệu có thành tố mangan và nito cao hơn và giảm đi bớt thành tố niken. Do cấu tạo thành phần khác nhau cũng làm cho đặc tính của inox 201 so với các loại inox còn lại khác nhau, có những ưu thế vượt trội hơn và cũng có những khiếm khuyết hơn.

Đặc tính của inox 201

Giống như các loại inox khác thì inox 201 cũng có tính bền, khả năng chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt cũng như những lợi thế về bảo trì, vệ sinh và thẩm mỹ. Tuy nhiên, vì có thành tố hóa học khác nhau nên mức độ của những ưu điểm này cũng chênh lệch ít nhiều so với các loại inox còn lại.

Điển hình là thành phần Nikel trong 201 thấp hơn inox 304 nên inox 201 sẽ có độ cứng hơn, và cao hơn, đây là một trong những điểm mạnh mà inox 201 mang tới.

Loại inox này dễ gia công vì tính định hình tốt, các phương pháp gia công như cắt gọt hay hàn đều có thể thưc hiện trên nó.

Inox 201 không mang từ tính, được ứng dụng nhiều vào các sản phẩm đề cao tính kháng từ. Nhưng đối với các sản phẩm cần từ tính, inox 201 cần phải được tráng thêm một lớp inox 410 hoặc 430 ở lớp ngoài cùng.

Nếu so sánh với các chất liệu khác thì inox 201 được xem là sự lựa chọn tương đối tốt cho những sản phẩm cần độ bền và chống oxy hóa.

Các sản phẩm từ inox của Bella Home được đa dạng mẫu mã từ bàn ăn, bàn trà, sofa, ghế, tới kệ trưng bày, kệ sách,… tất cả không chỉ đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ mà còn đáp ứng được về chất lượng cho khách hàng.

Với nhà máy sản xuất hơn 20.000 m2 cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, hiểu sâu, biết rõ từng chất liệu, chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm giá nội địa – chất lượng quốc tế.

Bài viết liên quan