MÂY PE

Mây PE là sản phẩm thay thế dây mây, còn có tên gọi khác là mây nhựa, mây đan bằng nhựa đây là một vật liệu nhân tạo nhưng bền không kém mây tự nhiên. Chủ yếu vật liệu này áp dụng cho những đồ nội thất ngoài trời vì đây là chất liệu không bị thoái hóa nhanh như mây tự nhiên.

Chất liệu mây PE cũng được đan cũng tương tự như mây tự nhiên nhưng lại có độ bền tốt hơn, việc sử dụng nhựa PE kết hợp các phụ gia chống tia UV sẽ giúp PE có khả năng chống ẩm mốc, vệ sinh, và tương đối bền trong điều kiện thời tiết mưa nắng.

Mặt khác, chất liệu này có thể tái chế, không giống như những vật liệu tổng hợp khác, dây PE được thiết kế về hình dáng và màu sắc giống như mây tự nhiên, một số biến thể màu sắc trên toàn bộ vật liệu. Khác với loại mây truyền thống, nhựa giả mây có nhiều màu và có thể tạo nên nhiều kiểu dáng độc đáo cho sản phẩm khi kết hợp với các chất liệu khác như khung kim loại, sắt, inox hay nhôm.

Các loại dây PE

Có 3 loại dây PE chính như sau:

  • PE giả mây tròn.
  • PE giả mây dẹp.
  • PE giả mây bán nguyệt.

Đặc điểm của mây PE

Có độ bền tuyệt vời, mây nhựa được làm từ PE hoặc vật liệu nhựa tổng hợp có tuổi thọ lâu dài, chúng hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết, khí hậu. Nó có thể chịu được việc tiếp xúc nắng mưa, và các yếu tố khác ngoài trời.

Những sản phẩm làm từ chất liệu này có tuổi thọ lên tới hàng chục năm, bên cạnh đó vật liệu mây nhựa khá nhẹ, nên việc di chuyển sẽ rất dễ dàng, cũng dễ làm sạch và duy trì so với loại vật liệu khác. Để làm sạch nội thất nhựa giả mây bạn chỉ cần sử dụng khăn lau hoặc dùng chổi quét nhẹ.

Không giống như các vật liệu khác, PE không thể bị cong hay biế dạng. Hơn nữa, chất liệu mây nhựa rẻ hơn so với vật liệu khác.

Đa dạng thiết kế nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau, các sản phẩm tiêu biểu cho chất liệu này tại Bella Home có thể kể tới các loại xích đu. Với những kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt, từ cổ điển tới hiện đại sẽ giúp trang trí cho không gian nhà bạn đa dạng hơn.

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm nội thất nhựa giả mây cao cấp cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn, những chiếc xích đu đa dạng màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, sản phẩm nhập khẩu loại 1, chân sắt sơn tĩnh điện đảm bảo được trọng lượng an toàn khi ngồi lên.

Bài viết liên quan