Những mẫu đèn trang trí thiết kế siêu độc đáo

Những thiết kế đèn ngủ có 1-0-2 này sẽ là món nội thất cực kỳ ấn tượng cho phòng ngủ của bạn. Những mẫu đèn này còn quyết định bầu không khí của cả căn phòng, chắc chắn sẽ khiến tổ ấm của bạn trở nên cá tính gấp bội lần.

Thiết kế đèn ngủ có hình dáng độc đáo này được đánh giá là một món đồ nội thất thông minh, độc đáo, chiếm ít diện tích, có thiết kế gọn gàng trong khi lượng ánh sáng của nó phát ra vẫn đảm bảo như đèn ngủ thông thường. Hay vẫn đủ để bạn đọc mỗi quyển sách trước khi đi ngủ. Ánh sáng sẽ phát ra từ đầu của chú chim bằng gỗ này.

Sự lạ mắt của chiếc đèn ngủ uốn cong được làm từ nhánh của một cảnh cây này làm nhiều người lầm tưởng đây là một tác phẩm nghệ thuật hơn là một chiếc đèn.  Để tạo được chiếc đèn này, người ta đã lựa chọn những thanh gỗ mỏng rồi sử dụng phương pháp uốn hơi để có thể làm mềm gỗ. Sau đó một chiếc đèn LED dài được khéo léo gắn vào thanh gỗ để hoàn thành chiếc đèn ngủ ấn tượng này.

Người làm ra chiếc đèn này lấy cảm hứng từ gỗ và là một phép ẩn dụ của cơ thể, giống như xương hoặc cơ, gỗ có thể uốn cong thoải mái đến một điểm cực giới hạn nó sẽ gãy. Cũng như giới hạn của nguyên liệu mà không thể có hai chiếc đèn uốn cong nào giống hệt nhau cả.

Khi đã quyết định sở hữu thiết kế này, tức là bạn đã sở hữu một món đồ trang trí nội thất có một không hai.

Đây từng là ý tưởng bị cho là điên rồ, thiếu thực tế, tuy nhiên nhà thiết kế lại đã biến nó thành hiện thực, đây thực sự là thiết kế thông minh, thu hút người xem. Phần kim loại cong được biến thành chân đèn và có thể di chuyển được.

Chiếc đèn này có kiểu dáng đơn giản, làm cho căn phòng thoáng hơn so với những kiểu đèn rườ rà, diêm dúa. Đối với đèn tường tối đa bạn chỉ nên dùng hai bộ cho một phòng có diện tích lớn, hay phòng có diện tích nhỏ chỉ nên lắp một bộ.

Thiết kế này được nhiều nhà thiết kế đánh giá ấn tượng và đáng chú ý, đèn có kiểu dáng độc đáo, với thiết kế này nội thất nhà bạn sẽ hoàn hảo thêm một cách đáng kinh ngạc.

Sự tinh tế được thể hiện ở từng chi tiết, màu sắc của chiếc đèn hình chú cò màu vàng này, ánh sáng phát ra từ mỏ, bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp đẻ sử dụng. Một chiếc đèn hình con cò phát ra ánh sáng trong đêm với sự chỉn chu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu nghệ thuật.

Chiếc đèn chùm với nhiều kiểu dáng, hình thù, màu sắc, nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau ngay lập tức trở thành món đồ được săn đón và tìm kiếm bởi chúng cung cấp nhiều độ sáng, nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa, tiện  lợi cho từng không gian chức năng và nhu cầu sử dụng.

Không quá cầu kỳ trong đường nét thiết kế, chỉ với vài chi tiết khung đèn khối hình tròn úp ngược, ngay lập tức bạn có được chiếc đèn handmade đúng chuẩn đẹp hết nấc, để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Bài viết liên quan