Những mẫu phòng ngủ cho khách sạn phong cách Luxury cao cấp

Những phòng ngủ dưới đây, là loại Suite – loại phòng cao cấp nhất, được bố trí ở tầng cao nhất với những trang thiết bị, tiện nghi và dịch vụ đặc biệt. Thường mỗi phòng này sẽ bao gồm phòng khách, phòng ngủ riêng biệt, có ban công với tầm nhìn đẹp, với những khách sạn cao cấp còn trang bị phòng họp, thư viện, bếp,…

Nội thất trong những căn phòng này không chỉ có đơn giản là chiếc giường mang chức năng ngủ, nó còn có nhiều đồ nội thất phụ trợ thêm với chức năng khác đầy đủ tiện nghi hơn. Những chức năng đi kèm trong phòng ngủ này có thể kể tới như ghế nghỉ, đọc sách, khu vực để đồ đạc khi bước vào phòng, khu vực bàn làm việc, bàn trang điểm, có cả một khu sinh hoạt với sofa có chức năng như một phòng khách trong nhà và thậm chí là cả một khu vực bàn ghế phòng ăn lớn dành cho nhiều người.

Nội thất phòng ngủ Suite của một khách sạn view biển cao cấp, tràn ngập gió từ biển cùng nghệ thuật trang trí không gian đầy sức sống với bình hoa đẹp.

Phòng ngủ khách sạn mang phong cách Luxury Á Đông, nội thất được làm từ chất liệu mang tới sự ấm cúng và thiện thiện với các loại chất liệu bọc da và vải cao cấp.

Căn phòng khách sạn có nét phong cách đương đại với chút hoài cổ từ màu vàng chính màu gỗ mụn, cùng những nét tinh tế giản mà những món nội thất đem lại.

Nội thất phòng khách của những căn phòng loại Sute cao cấp trên khắp thế giới thường đặt ở đâu thì mang nét văn hóa của vùng đó, và rất hiếm những khách sạn hiện đại mang những nét thiết kế, những đồ nội thất chung chung. Tuy nhiên, với những nét thiết kế của phòng khách sạn mang sự sang trọng này cùng với kết hợp màu sắc cho chúng ta cảm giác mới lạ, bắt mắt với du khách tới đây nghỉ dưỡng.

Nội thất thiết kế phong cách thư giãn với bức tường đầu giường thiết kế bằng lam gỗ, căn phòng mang tới nét đặc trưng, cá tính.

Một phòng ngủ cao cấp có thiết kế đặc biệt trên tầng áp mái của tòa nhà, view rộng, khách sạn này là nơi những giấc mơ trở thành sự thật. Với thiết kế chức năng nghỉ đi kèm giải trí tuyệt vời, thật tuyệt khi được nằm nghỉ ở đây, nó còn có cả một góc nhìn tuyệt đẹp view cả thành phố.

Tất cả các phòng của khách sạn đều có điểm chung đólà chiếc giường lớn với chiếc nệm dày và cao để giúp khách hàng luôn có sự thoải mái trong dịp nghỉ ngơi.

Khách sạn này sử dụng tông vàng và ánh sáng vàng ấm đặc trưng, đó là màu sắc gơi lên sự sang trọng thời hoàng cung xưa hay dùng. Theo nguyên tắc thiết kế hiện nay, ánh sáng vàng cũng là loại ánh sáng tốt nhiều cho sức khỏe con người.

Một phòng ngủ khách sạn loại Suite ở Campuchia thiết kế mang nét đương đại và trang nhã, ngập tràn ánh sáng. Một chiếc ghế sofa loại nhỏ, được đặt để ngắm cảnh tuyệt đẹp.

Phòng ngủ khách sạn là sự kết hợp giữ sự tinh tế trong bài trí nội thất từ vật liệu cho tới màu sắc chủ đạo và kết hợp với phong thủy phòng ngủ mang tới cho không gian êm ái, thư giãn, phục hồi lại năng lượng sau những ngày dài làm việc.

Bài viết liên quan