Tô điểm thêm cho thiết kế phòng tắm phong cách mộc mạc, cổ điển

Nếu đã chán với những không gian hiện đại, công nghiệp, bạn muốn căn nhà thực sự phải là ơi thư giãn, thoải mái sau gày làm việc dài hơi, mệt mỏi, hãy thử đến với phong cách thiết kế mộc mạc, cổ điển.

Phòng tắm ấm áp, thoải mái như đang nghỉ dưỡng tại resort nhờ lối thiết kế đơn giản, chất liệu thân thiện và tông màu cổ điển. Phòng tắm cũng là nơi gột rửa thân xác và tâm hồn cho bạn, vậy nên không có lý do gì để không đầu tư trọn bộ nội thất dưới đây cho phòng tắm nhé.

Những mẫu Lavabo
Lavabo là thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm, để tạo điểm nhấn cho phòng tắm phong cách rustic, bạn có thể chọn chất liệu đậm chất mộc mạc.

Tùy vào ý muốn của chủ nhà, nếu bạn yêu thích sự tự nhiên, mạnh mẽ hãy cho mình lavabo đá tự nhiên nguyên khối, chậy đá sẽ đưa thêm hơi thở thiên nhiên vào nhà tắm.

Chậu sứ mỹ thuật dành cho ai muốn khu vực rửa tay có điểm nhấn họa văn, họa tiết cổ.

Nếu bạn thích vẻ cổ điển, hơi cũ kỹ, hãy chọn chậu đồng thau bề mặt giả cổ handmade.

Mẫu lavabo từ tre ghép thân thiện với môi trường.

Những mẫu vòi Lavabo, vòi nước phong cách cổ điển


Màu đồng thau sẽ tạo cảm giác ấm áp, thư giãn tối đa cho người dùng, đừng quên chọn bộ xả, siphon bằng đồng để đồng bộ với đồng nhé.

Trên thị trường thiết bị vệ sinh phổ biến các mẫu vòi nước mạ chrome hoặc inox, nhưng để hoàn thiện phong cách Rustic,  Vintage, bạn nên ưu tiên lựa chọn vòi nước bằng đồng giả cổ để phá vỡ đi kết cấu kiến trúc rustic style.

Khu vực tắm là nơi cần sự thư giãn đặc biệt, hãy đầu tư bộ sen bằng đồng để những giây phút gột rửa hay ngâm mình trong bồn tắm được bình yên hơn.

Những phụ kiện phòng tắm mang phong cách cổ điển


Trong một không gian cổ điển, nhất định không thể thiếu các phụ kiện như móc đồ, thanh treo khăn, kệ, gương,… bằng chất liệu đồng thau để tạo nên một không gian hài hòa, mộc mạc đến từng chi tiết nhưng vẫn không kém phần tao nhã, ấm cúng.

Nhà là nơi để về, hãy để ngôi nhà của bạn thực sự là chốn bình yên, ấm áp, nâng tầm không gian của ngôi nhà bạn thêm đẹp, hơn.

Bài viết liên quan