Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Biệt Thự – Vila

Thiết kế nội thất biệt thự luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy ý đồ. Các không gian phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong nôig biệt thự phải có sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng từ tổng thể cho tới từng chi tiết, sức hút này đó chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua màu sắc, cách bố trí nội thất khẳng định giá trị, tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực .

Để có được sức hút đó bạn cần có những kiểu biết, kinh nghiệm của kiến trúc sư hay các chuyên gia nội thất hỗ trợ – Bellahome là đơn vị có kinh nghiệm về thiết kế, thi công nội thất biệt thự,chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự chất lượng, đẳng cấp với giá cả phải chăng. Chắc hẳn bạn sẽ hài lòng từ những mẫu thiết kế cho tới cách làm việc, chăm sóc khách hàng với quy trình làm việc được thể hiện rõ ở các bước sau:

  1. Khách hàng liên hệ với Bellahome để yêu cầu dịch vụ dưới mọi hình thức như: đến trực tiếp địa chỉ: 111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.Hồ Chí Minh, gọi điện (028) 22534777 – 22536777.
  2. Kiến trúc sư của Bellahome sẽ tư vấn cho bạn sơ bộ về những vật liệu, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi phù hợp với phong cách biệt thự theo như yêu cầu của khách hàng.
  3. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng hợp đồng thiết kế và chi phí thiết kế, trong hợp đồng sẽ ghi rõ ngày hẹn khảo sát, giao trả thiết kế cho khách hàng.
  4. Theo ngày hẹn khảo sát có trong hợp đồng thiết kế, kiến trúc sư sẽ có mặt tại  địa điểm hẹn, chụp hình hiện trạng, lấy chi tiết của yêu cầu khách hàng.
  5. Lên phương án bối cảnh, tổng chi phí nội thất ước tính của phương án sơ bộ sẽ được gửi cho khách hàng. Khách có thể kết hợp với kiến trúc sư đưa ra phương án ưng ý nhất để không vượt quá chi phí đầu tư của khách, nếu khách có yêu cầu chỉnh sửa thêm thì kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa  cho tới khi chốt phương án cuối cùng.
  6. Sau khi chốt phương án, dựa vào bản vẽ chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng:
  • Nếu khách hàng đồng ý với đơn giá sẽ tiến hàng ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí thiết kế trong hợp đồng sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất.
  • Nếu sau khi chốt phương án cuối và nhận báo giá chi tiết, khách hàng không muốn đặt Bellahome thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng để khách hàng hoàn tất thanh toàn, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Với Bellahome chúng tôi cái đẹp có thể đến từ độ mềm mại duyên dáng hay từ sự rắn chắc đầy cá tính nhưng nhìn chung chúng luôn đảm bảo được tính hiệu quả sử dụng, đem giá trị sống đích thực cho mọi người. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất biệt thự của Bellahome cho dù công trình của bạn có quy mô như thế nào. Hãy đến với chúng tôi để đón nhận dịch vụ hoàn hảo nhất!

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM, Phone: 028.2253477.

Bài viết liên quan