“VĂN PHÒNG GOOGLE” đẹp như mơ tại Việt Nam

Nếu một lần ghé qua thăm không gian văn phòng tại 112/9 Phổ Quang, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi thắc mắc liệu đây có phải “VĂN PHÒNG GOOGLE” tại Việt Nam với tổ hợp không gian làm việc, giải trí, thư giãn đầy thú vị.

Không gian Co-working tuyệt vời

Bạn đang muốn tìm một không gian working xanh mát để hòa mình với thiên nhiên? Chắc chắn văn phòng của công ty Á Đông là một lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua – nơi làm việc có tiếng nước, có vườn cây xanh cùng tiếng nhạc nhè nhẹ. Bạn có thể bắt đầu một ngày làm việc tuyệt vời của mình bằng cách thưởng thức ly cafe buổi sáng trên sân thượng ngắm toàn thành phố, hay giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng những cuốn sách để bồi dưỡng cho tâm hồn, giúp vực dậy được tinh thần và mang tới cảm hứng sáng tạo cho công việc.

“Bạn dành hơn 1/3 thời gian của một ngày ở nơi làm việc, vì thế có thể xem đây là nơi chiếm nhiều thời gian nhất. Hiểu được điều này, văn phòng được thiết kế để trở thành “ngôi nhà thứ 2” rất thú vị và cũng không kém phần an yên”. KTS Hồ Nguyễn Viết Khai –  Trưởng phòng thiết kế tại công ty Á Đông cho biết ý đồ của anh khi thực hiện thiết kế.

“Văn phòng google tại Việt Nam” có kiến trúc xanh, khuyết khích nhân viên thường xuyên tận hưởng không khí trong lành, xanh mát. Không gian tuyệt vời này được lựa chọn cách bố trí văn phòng mở, linh hoạt, phá bỏ khuôn phép của một văn phòng truyền thống.

Luôn “chiều chuộng” nhân viên

 

Nếu quá căng thẳng với công việc, bạn có thể tìm đến khu vực giải trí. Tại đây, trang bị đủ các hình thức xả stress mà bạn có thể nghĩ đến như bida, bilac, boxing, xích đu, phi tiêu…Nếu không, có thể lựa chọn chạy bộ để luyệt tập thể thao,… và tất cả đều miễn phí.

Văn phòng làm việc đẹp này được xây dựng trên tiêu chí khiến các nhân viên cảm thấy thư giãn nhất có thể, bởi vậy, bạn cũng có thể chọn thư viện để giải trí, thư giãn – nơi khá yên tĩnh với nhiều đầu  sách, hay có thể ngả lưng trên chiếc ghế lười trong giờ nghỉ trưa để lấy lại năng lượng làm việc.

Không dừng lại ở đó, văn phòng này được chăm chút từng góc nhỏ giúp xóa bỏ mọi khoảng cách, nhằm gắn kết các cộng sự, tăng tinh thần đoàn kết làm việc của mọi người.

“Mục đích của chúng tôi là tạo ra một không gian mở cho phép khách hàng tiếp cận các dịch vụ theo cách tự nhiên nhất, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các cộng sự của tôi được làm việc trong môi trường thoải mái, sáng tạo nhất. Nên, bạn có thể lựa chọn nói chuyện sâu hơn với chúng tôi về thiết kế nội thất, hay có cùng mọi người thưởng thức những tách cà phê thơm nồng không, đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn” Ông Nguyễn Thiện Ngôn, Giám đốc thương hiệu nội thất Bella Home (công ty Á Đông) cho biết.

Ý tưởng là một trong những yếu tố then chốt, quyết định phần lớn sự thành công khi làm việc, vì thế “Văn phòng Google” này luôn có vô số góc làm việc giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc . Hãy đến và trải nghiệm không gian này một lần tại 112/9 đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Bài viết liên quan