VP Thế Giới Di Động – Nơi niềm tin được gửi gắm trọn vẹn cho Á Đông

Là nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam, Thế Giới Di Động là nơi làm việc đáng khao khát cho bất cứ ai, trong đó, ghi điểm không nhỏ cho cho TGDĐ phải kể tới văn phòng làm việc lý tưởng thời 4.0. Để đưa văn phòng đi vào hoạt động, Thế Giới Di Động đã gửi gắm, trao trọn niềm tin, đồng thời hỗ trợ để Á Đông có thể làm trọn trách nhiệm. Cảm ơn BGĐ TGDĐ đã tin tưởng trao cho Á Đông trọng trách tạo nên môi trường làm việc đầy sáng tạo, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả hơn 1000 nhân viên làm việc nơi đây!

 

Với các hạng mục nội thất như: Bàn làm việc nhân viên, khu vực giải trí, khu làm việc tự do, quầy reception, vách, quầy kệ, cầu thang , tủ đựng hồ sơ,…. Cùng việc decor văn phòng. Á Đông đã áp dụng những giải pháp thi công, và tốc độ thi công thần tốc để kịp tiến độ cho tòa nhà đi vào hoạt động.

 

Khu vực sảnh đón tiếp sang trọng, đẹp mắt khi sử dụng vật liệu gỗ trong trang trí nội thất, tạo được cảm giác gần gũi, ấm áp khi mới bước vào.

Không gian làm việc là không gian mở, hiện đại không vách ngăn. Ngoài khu làm việc chính, có nhiều khu vực được bài trí thành các không gian làm việc sáng tạo, nơi mà những nhân viên có thể vừa làm việc vừa giải trí.

Sự khác biệt của nơi làm việc trong văn phòng Thế Giới Di Động đó là một không gian mở, thoáng đãng, gần gũi và mang hơi thở của thiên nhiên khi sử dụng cây xanh ở tất cả các bàn làm việc.

Một góc làm việc không sử dụng vách ngăn giúp nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin, tăng tiến độ công việc. Bàn làm việc được thiết kế độc đáo với hình lục giác hiện đại, chắc chắn, tối ưu diện tích mang lại hiệu quả về diện tích sử dụng.

 

Nơi này, với những chiếc nhà gỗ trông cực kỳ bắt bắt có thể sử dụng để làm việc nhóm, họp nhanh tạo cho nhân viên môi trường họp thoải mái, đáp ứng nhu cầu cần thiết trong công việc. một khu vực chung đề cao tinh thần team work.

Bên cạnh những không gian mở, Thế Giới Di Động cũng rất coi trọng góc riêng của mỗi người, những nơi không gian làm việc dành cho sự riêng tư, tránh được những ồn ào hay những tác nhân gây mất tập trung bên ngoài.

Bên trong văn phòng đa năng có chứa đầy đủ những trang thiết bị cần thiết để làm việc, ngoài ra, còn được bài trí vô cùng bắt mắt với những chiếc bàn gỗ nhỏ xinh, hay bộ bàn ghế sofa êm ái để có thể thư giãn khi ngồi quá lâu trên chiếc ghế làm việc.

Một trong những góc làm việc, giải trí vô cùng ấn tượng, độc đáo, thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Điều đặc biệt khác đó là thay vì sử dụng bàn ghế làm việc khô khan, cứng nhắc. TGDĐ đã sử dụng những bộ sofa, ghế thư giãn cho nhân viên, để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu như đang ở chính căn nhà của mình vậy.

 

Vật liệu gỗ trong hầu hết trang tí nội thất văn phòng, từng góc trang trí, từng cảnh quan nội thất được Bella Home hoàn thiện một cách chỉn chu nhất, tạo được một không gian đẹp, đa năng, hiện đại, theo xu hướng mới nhất của thế giới.

Khu vực sảnh ra kết hợp quán café thuộc chuỗi nổi tiếng cũng được đặt ngay bên dưới tòa nhà để nhân viên thuận tiện mua thức uống, đây cũng là xu hướng thiết kế mà các công ty công nghệ lớn đang áp dụng.

 

BellaHome  (Công ty TNHH Nội THất & Quảng Cáo Á Đông) tự hào là đơn vị đối tác, thực hiện thi công nội thất với diện tích 15 ngàn m2 sàn, với thời gian thi công”thần tốc” trong vòng 3 tháng, để tạo nên điều tuyệt diệu như ngày hôm nay. Đội ngũ thi công của Bella Home đã phải miệt mài lao động ngày đêm, thi công nội thất, kiểm tra, hoàn chỉnh tới từng mét vuông để đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất. Mang tới những giá trị đích thực mà chính Thế Giới Di Động đã dành cho nhân viên của mình. Tuy không phải là công ty tiên phong thay đổi môi trường văn phòng làm việc tại Việt Nam, nhưng những hình ảnh này sẽ là động lực cho những công ty khác có ý định cải tiến môi trường làm việc cho phù hợp.

Bài viết liên quan